Về chúng tôi.

Big2D - Thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc xây dựng

Big2D.

Chúng tôi là ai?

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI BIG2D Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một chút về Big2D – chúng tôi là ai, chúng tôi làm gì và những gì là quan trọng đối với chúng tôi

Chúng tôi là ai?

Thiế kế và thi công nội thất, kiến trúc

Có thể bạn biết đến chúng tôi với thương hiệu nội thất mang phong cách trẻ và hiện đại, mỗi tháng chúng tôi trực tiếp tư vấn thiết kế và thi công hàng trăm công trình. Chúng tôi đã đưa phong cách của mình vào hàng nghìn ngôi nhà trên toàn quốc. Đó là một điều đáng tự hào mà chúng tôi muốn kể về mình .

Triết lý Kinh Doanh

Chân thành là cốt lõi

Về triết lý kinh doanh của chúng tôi. CHÂN THÀNH là cốt lõi mà chúng tôi hướng đến với khách hàng, chúng tôi hiểu ngôi nhà là TỔ ẤM, mọi góc nhỏ trong không gian đều mang lại sự hạnh phúc, sự thoải mái cho những thành viên sinh sống. Và việc tạo ra một TỔ ẤM thật sự với chúng tôi đó là sứ mệnh. Bạn có thể yên tâm để gửi gắm ngôi nhà của mình tại BIG2D. Với tư duy sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết, với sự chân thành và tay nghề lâu năm tỉ mỉ từng chi tiết của các công nhân ở xưởng sản xuất của chúng tôi, BIG2D tin chắc bạn sẽ hài lòng với không gian ngôi nhà tương lai của mình .

Tầm nhìn & Xứ mệnh

Thương hiệu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc

Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực và trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thiết kế và thi công nội, kiến trúc, Big2D luôn không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt với nhất. Sản phẩm của Big2D được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng cao. Đến với Big2D, quý khách hàng luôn có được những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Big2D tin rằng việc tạo dựng uy tín thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của thương hiệu của mình. Hãy đến với Big2D để có được một không gian sống tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn và gia đình.

Thông tin Công ty

Công ty cổ phần Big2D

  • Tên Tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN BIG2D
  • Tên Tiếng Anh: BIG2D JOINT STOCK COMPANY
  • Giấy phép ĐKKD do Sở Kế hoạch và Đầu tư  Hà nội cấp lần đầu ngày 12/08/2015
  • Mã số thuế: 0106932235
  • Website: www.noithatbig2d.vn - www.big2d.vn
  • Hotline: 024.6295.0136 - 0975.632.317
  • Fanpage Facebook: Big2D
  • Instagram Big2D
  • Pinterest Big2D

Thiế kế và thi công nội thất, kiến trúc - Big2D

Big2D Interior & Achitecture

Dự án.

Big2D Đã thiết kế và thi công hàng nghìn dự án trên khắp cả nước

Hiện tại Big2D đã Thiết kế và Thi công hoàn thiện Nội thất hàng nghìn biệt thự, căn hộ trên khắp cả nước. Hàng trăm công trình biệt thự, nhà phố đã được Big2D thiết kế kiến trúc và xây dựng hoàn thiện trên khắp cả nước.

Thiết kế nội thất
3000 +
Thi công nội thất
2000 +
thiết kế kiến trúc
500 +
thi công kiến trúc
200 +

Thiế kế & Thi công.

Hoàn thiện căn hộ của bạn ngay hôm nay

Hay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ về thiết kế và thi công kiến trúc nội thất ngay hôm nay.