Lựa chọn thiết kế nội thất đơn giản cho phòng ngủ nhà bạn

Trong hoàn thiện nội thất, nếu khách bếp là bộ mặt của ngôi nhà thì phòng ngủ lại là nơi để nạp lại năng lượng, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi

Với không gian này khách hàng có thể thoải mái sáng tạọ, thiết kế theo những gì mình mong muốn, làm sao để khi nghỉ ngơi tại đây sẽ cảm thấy thoải mái nhất.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi sâu vào lối hoàn thiện đơn giản – sự lựa chọn của phần lớn khách hàng hiện tại.

1. Những lợi ích của việc thiết kế phòng ngủ đơn giản

Mọi người luôn cho rằng khi thiết kế phòng ngủ đơn giản thì sẽ tạo không gian phòng trống trải, sơ sài. Nhưng thật sự không phải vậy, một không gian nghỉ ngơi thì cần phải có sự thông thoáng nhất định. Và điều này chắc chắn một căn phòng quá nhiều đồ đạc sẽ không thể đáp ứng được.

Ngoài ra một phòng ngủ đơn giản còn rất dễ dàng bố trí đồ nội thất. Bạn không phải suy nghĩ quá nhiều xem đặt đồ tại đâu để có thể hợp lý tất cả các đồ dùng.

Hơn nữa khi mọi thứ đơn giản thì cũng tiết kiệm được khá nhiều chi phí hoàn thiện.

2. Những không gian nào chọn lối hoàn thiện đơn giản

Với những phòng ngủ diện tích nhỏ từ 10-12m2 thì thiết kế đơn giản là sự lựa chọn tối ưu. Phong cách này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều không gian và căn phòng sẽ rộng rãi thoáng đãng nhất. 

Hãy thử tưởng tượng phòng nhỏ, kê đồ đạc kín lối đi thì sẽ vô cùng ngột ngạt và chắc chắn đây không còn là không gian nghỉ ngơi lý tưởng nữa.

Tối ưu cho phòng ngủ nhỏ nhưng không đồng nghĩa với việc các phòng diện tích lớn hơn không thể sử dụng phong cách này. Nếu bạn là người thích lối sống đơn giản mà phòng ngủ nhà bạn lớn hãy cứ mạnh dạn thử phong cách này, sẽ vô cùng thoáng và có nhiều diện tích sử dụng. Tưởng tượng một cuối tuần mẹ nằm đọc sách còn các con thoải mái chơi đùa xung quanh sẽ tuyệt biết mấy phải không

3. Phương án hoàn thiện phòng ngủ đơn giản

Việc hoàn thiện cũng như cái tên của phong cách này, rất dễ dàng để bạn có thể thực hiện được. 

Trước hết bạn nên liệt kê xem sẽ cần những nội thất nào cho phòng này để đảm bảo công năng cần thiết.

Hãy ưu tiên sử dụng những sản phẩm đa công dụng ví dụ như một chiếc tủ áo có ô đặt tivi thay vì một tủ áo và một kệ tivi riêng biệt, một chiếc bàn phấn kết hợp bàn làm việc thay vì phải kê hai bàn trong cùng căn phòng. Tủ áo và giường ngủ nên tích hợp các ngăn kéo để có thêm nhiều không gian chứa đồ

Ngoài ra về tông màu nên chọn những gam đơn sắc, nhã nhặn hoặc kết hợp số lượng ít tông màu để tạo nên sự tinh tế, tránh rườm rà rối mắt.

Hi vọng những điều BIG2D chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho không gian nghỉ ngơi của mình cũng như gia đình thân yêu.

Xem thêm ảnh thiết kế & thi công nội thất – Big2D: Xem thêm.
​


ĐĂNG KÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ

(Đăng kí để được tư vấn Miễn Phí)

    Leave Your Comment Here