Big2D

Chính sách bảo mật

Việc bảo vệ thông tin của khách hàng là điều hết sức quan trọng và là mối lo ngại khi mọi người cung cấp thông tin cho các đơn vị tư vấn. Với Big2D - Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến việc trao đổi, liên lạc giữa 2 bên.

Việc bảo vệ thông tin của khách hàng là điều hết sức quan trọng và là mối lo ngại khi mọi người cung cấp thông tin cho các đơn vị tư vấn. Với Big2D – Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến việc trao đổi, liên hệ giữa 2 bên.

Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Sau khi có thông tin về số điện thoại, mail và bất cứ thông tin của khách hàng về địa chỉ, nhu cầu… Big2D sẽ không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty phục vụ cho quá trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.

2. Bảo mật thông tin cá nhân

Big2D đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

  • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.
  • Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.
  • Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.
  • Chúng tôi sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng, đối tác cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của Khách hàng, đối tác nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Xem thêm các dự án nổi bật

DỰ ÁN NỔI BẤT

Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ – Phong cách hiện đại – Anh Mạnh

Nội thất

Nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ – Chung cư Vinhomes D'Capitale – Chị Linh

Nội thất

Nội thất căn hộ chung cư 3 Phòng ngủ – Phong cách hiện đại – Anh Giang

Nội thất

Thiết kế thi công Nội thất Biệt thự – Vinhomes Imperia Hải Phòng

Nội thất